Thông báo nghỉ lễ Tết Mậu Tuất

từ trưa ngày 13/2 đến hết ngày 25/2/2018

Cảm ơn

Với một năm bận rộn được khách hàng tin tưởng, IMA Sofa chắc hẳn vẫn còn một vài sai sót không đáng có.

Toàn thể công ty xin kính chúc quý khách hàng một năm mới với thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi. Một năm mới đang đến với rất nhiều sự tin tưởng, đồng hành. IMA Sofa sẽ thêm những mẫu mã mới với phong cách Ý hiện đại với những thiết kế mới nhất cùng chất lượng ngày sẽ một tốt hơn.

Cảm ơn quý khách hàng!

IMA mở cửa trở lại từ ngày 26-2-2018

Chúng tôi bắt đầu mở cửa các cửa hàng để phục vụ quý khách hàng vào đầu năm mới.

IMA Hoàn Kiếm

02439330111

IMA Trung Kính

02439360111

Dang Thai Than

Trung Kinh

Mo Lao

Phong cách Ý

Các hãng Nội thất hàng đầu Italia – Phần 2: B&B Italia

Được thành lập vào năm 1966 với tầm nhìn kinh doanh của Piero Ambrogio Busnelli, B & B Italia là một công ty Ý hàng đầu trong thế giới nội thất Thế giới cho các công trình dân dụng (B & B Italia Home Division) và các dự án (B & B Division Project Italia).

Các hãng Nội thất hàng đầu Italia – Phần 1: POLIFORM

Poliform là một doanh nghiệp gia đình, qua nhiều năm làm việc chăm chỉ đã trở thành một trong những thương hiệu Ý nổi tiếng nhất trong ngành thiết kế nội thất. Khẩu hiệu của nó là “Cuộc sống của tôi, phong cách của tôi” và triết lý này được phản ánh trong các sản phẩm của mình: các sản phẩm nội thất hiện đại được làm theo ý riêng phù hợp với mọi người.

Vì sao các thiết kế Ý luôn làm khuynh đảo mỹ thuật thế giới

Made in Italy – Cảm giác của bạn là gì nhìn thấy dòng chữ này trên nhãn/tag của các sản phẩm nội thất, thời trang, hoặc bất cứ sản phẩm gì liên quan đến thiết kế? Trên thực tế, thiết kế Ý từ bao thập kỷ qua luôn giữ vị trí số một thế giới. Có rất nhiều tranh cãi, phản...

Liên hệ

Nếu cần thêm thông tin quý khách vui lòng để lại lời nhắn