Giới thiệu Sofadep.com
Showroom IMA Trung Hoà

Địa chỉ: 144 Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

Gần ngã tư Trung Hoà - Trần Kim Xuyến - Vũ Phạm Hàm.
Đỗ xe ô tô trước cửa
Thời gian mở cửa: 9:00 - 19:00
Điện thoại: 024 3933 0111
Hotline: 090 3443 0111
email: sofadep@gmail.com

Chỉ đường Google Maps

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển của IMASOFA

Chúng tôi là ai ?

Được thành lập vào năm 2004 với tiền thân là một đơn vị chuyên Kinh doanh - Sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất.

Đến năm 2009, chúng tôi dừng sản xuất toàn đồ nội thất nói chung để chỉ tập trung duy nhất vào 1 dòng sản phẩm: Sofa kiểu dáng hiện đại theo Phong cách Ý.

Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có niềm đam mê cùng sự tập trung cao độ, chúng tôi mới có thể cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, đủ sức cạnh tranh với hàng Nhập khẩu. 

Khởi đầu

Từ năm 2005, chúng tôi khởi đầu công việc kinh doanh về đồ gỗ nội thất trong công ty của gia đình. Chúng tôi sản xuất mọi thứ về gỗ từ đồ gỗ nội thất đến cửa gỗ, cầu thang v.v… Công việc kinh doanh tương đối thuận lợi cho đến khi chúng tôi gặp rắc rối với các công trình có sản phẩm sofa.

Do không trực tiếp sản xuất mà đặt qua các đối tác, nên các sản phẩm sofa cho các công trình cao cấp đều không đạt yêu cầu về chất lượng. Dù đã làm việc với nhiều đối tác sản xuất Sofa hàng đầu Hà Nội, do thợ Sài gòn nổi tiếng sản xuất nhưng các sản phẩm đều kém chất lượng: Khung cốt yếu, lò xo không đàn hồi và vải bọc đơn điệu.

Cơ hội

Các cơ sở sản xuất sofa trong nước khi đó chủ yếu làm khung cốt bằng gỗ keo, thậm chí bằng gỗ coppha, gỗ tận dụng từ thùng hàng… Các nguyên liệu khác cũng thường dùng hàng tái chế. Lò xo được lấy ra từ ghế ô tô cũ. Nhiều cơ sở không dùng lò xo, mà dùng săm xe máy cũ cắt ra để làm hệ đàn hồi. Mặt đáy hầu hết được bịt bằng vải rẻ tiền, thậm chí là bằng bao tải. Vải và Da bọc khi ấy không có nhiều lựa chọn. Chủ yếu là vải và simili chất lượng thấp.

Và tại đây chúng tôi nhìn thấy cơ hội để phát triển dòng sofa chất lượng cao