Bảo hành sản phẩm

Các quy định và hướng dẫn thực hiện

Bảo hành là một trong những cam kết trách nhiệm của IMA đối với khách hàng. Do đặc thù là sản phẩm thủ công, nên các sản phẩm của IMA không thể tránh khỏi. Chúng tôi luôn nhận thức điều đó và luôn cố gắng khắc phục sự cố nếu có trong thời gian ngắn nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Bảo hành của chúng tôi có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày mua và bao gồm tất cả các lỗi sản xuất. Thời hạn bảo hành có hiệu lực kể từ ngày được in trên biên lai hoặc phiếu bán hàng của bạn.

Bảo hành là không thể chuyển nhượng và chỉ có giá trị cho người mua ban đầu. Nó bao gồm sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận không thể sử dụng hoặc bị lỗi miễn phí trong thời gian bảo hành sau khi IMA kiểm tra và chấp nhận.

Sự thay đổi tự nhiên về màu sắc của gỗ, thay đổi màu sắc dưới ánh sáng xung quanh hoặc nhân tạo, sự thay đổi kích thước nhỏ do độ ẩm cao hoặc điều kiện khô và hạt gỗ, nút thắt hoặc các đặc tính tự nhiên khác của sản phẩm gỗ không được bảo hành.

Đối với da lộn và da, các dấu hiệu tự nhiên, nếp nhăn, thay đổi độ sáng và tông màu, các đốm và nếp gấp không hoàn hảo do mở rộng sau khi sử dụng thường xuyên, không được coi là khuyết điểm nhưng là đặc điểm riêng biệt của các sản phẩm tự nhiên và xác thực.

Bảo hành không bao gồm thiệt hại do lắp đặt đồ đạc bất cẩn hoặc không chính xác, thiệt hại tiềm ẩn do tai nạn do rơi, va chạm, thiên tai, hỏa hoạn và, trong mọi trường hợp, tất cả các lỗi không thể quy cho lỗi trong quá trình sản xuất sản phẩm. Ngoài ra, bảo hành không có hiệu lực trong trường hợp các sản phẩm của chúng tôi được tháo rời, sửa đổi hoặc sửa chữa bởi bất kỳ ai khác ngoài nhân viên IMA. Hư hỏng do bảo trì kém hoặc sử dụng sản phẩm không đúng cách không được coi là khiếm khuyết của sản xuất. Bạn sẽ tìm thấy các khuyến nghị hữu ích trong hướng dẫn về việc sử dụng và chăm sóc sản phẩm của bạn khi mua hàng.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc yêu cầu thêm thông tin, hãy tham khảo nhân viên tư vấn nơi sản phẩm của bạn được mua.

Yêu cầu bảo hành

Nếu bạn có Yêu cầu bảo hành, vui lòng điền vào mẫu trực tuyến của chúng tôi ở bên dưới và Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 48 giờ.

Xin cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của IMA Sofa.

Xem thêm về chính sách bảo hành »