JAMIL

MẪU SOFA HIỆN ĐẠI MANG LẠI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI

Jul 5, 2017 | Sản phẩm mới

Nhằm mục đích phục vụ khách hàng khu vực Cầu Giấy – Đống Đa – Tây Hồ – Từ Liêm được tốt hơn, từ ngày 1-7-2017, IMASOFA đã chính thức mở thêm Showroom khu vực phía Tây Thành Phố. Nằm trên con đường Trung Kính mới , một con đường nằm giữa các trục Đô thị quan trọng , IMA mong muốn có thể giúp khách hàng có thêm lựa chọn về sofa , nội thất cho căn nhà thân yêu của mình.

JAMIL - Mang lại trải nghiệm êm ái không quên 2

Showroom IMA được mở với diện tích gần 300m2, đặt tại tầng 2 – Toà nhà Chelsea Park – Ngã tư Trung Kính – Mạc Thái Tổ – Hạ Yên. Showroom được đầu tư thiết kế với những không gian trưng bày linh hoạt, giúp cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn mặt hàng phù hợp với ngôi nhà của mình.

JAMIL - Mang lại trải nghiệm êm ái không quên 3

Showroom IMA Trung Kính sẽ mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 09h00 đến 19h00. Quý khách nếu có khó khăn trong việc tìm đường, vui lòng liên hệ số điện thoại: 024 3936 0111. Chúng tôi sẽ rất vui lòng được giúp đỡ.

Giá bán chương trình đang được cập nhật, quý khách vui lòng nhắn tin để nhận được tư vấn chính xác nhất. Xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này. Dismiss