THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn thi công, các nhà thầu vật tư – thiết bị, các cửa hàng bán lẻ.

 

IMA SOFA là đơn vị chuyên Sản xuất – Kinh doanh Sofa với phân khúc trung và cao cấp. Hiện chúng tôi có 3 showroom trưng bày sản phẩm và 1 Nhà máy sản xuất rộng 3000m2 tại cụm công nghiệp Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Sản phẩm của IMASOFA chủ yếu các loại sofa mang phong cách hiện đại của các hãng nội thất hàng đầu thế giới như là BO Concept, BB Italia, Poliform, Eilersen, Minoti… Chúng tôi luôn học hỏi những kỹ thuật, mẫu mã của thế giới, đồng thời cải tiến, điều chỉnh chi tiết cho phù hợp với điều kiện và môi trường ở Việt Nam nhằm cho ra những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý nhất.

Trên tinh thần Hợp tác đôi bên cùng có lợi, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các quý đối tác trên các lĩnh vực liên quan, nhằm cung ứng sản phẩm SOFA cao cấp. IMA cam kết mang lại nhiều giá trị nhất cho quý đối tác và khách hàng của các bạn.

Các bạn và Khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao, dịch vụ tận tình chu đáo, và chế độ hậu mãi hoàn hảo. Với mức Chiết khấu hấp dẫn và phương thức linh hoạt, chúng tôi mong muốn sự hợp tác với các bạn sẽ được gắn kết lâu dài.

Bằng lợi thế là nhà sản xuất gốc và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực SOFA, chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm cũng như trách nhiệm đến cùng trong khâu bảo hành, sau bán hàng. Do vậy, việc hợp tác này cũng giúp cho bạn tránh được những phiền phức rủi ro trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách điền theo Form dưới đây và liên hệ theo số điện thoại cán bộ phụ trách đối tác: 0941 610 111 ,email: sofadep@ima.vn . Chúng tôi rất sẵn lòng tiếp đón và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hi vọng được hợp tác với các bạn.

Chân thành cảm ơn.

Call Now