VỀ CHÚNG TÔI

10 năm trước, khi còn đang làm sản xuất đồ nội thất, mỗi khi có đơn hàng Sofa, chúng tôi phải đặt các cơ sở trong nước sản xuất. Nhận thấy rằng người tiêu dùng Việt Nam thật thiệt thòi khi chưa được sử dụng các sản phẩm chất lượng, trong khi các loại Sofa ngoại nhập quá đắt đỏ và nhập nhèm nguồn gốc xuất xứ. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2009 chúng tôi quyết định chuyển hướng sang Sản xuất kinh doanh Sofa, quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng các sản phẩm Sofa có chất lượng tương đương hàng Nhập khẩu cao cấp với giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt hơn nhiều. 

NHÀ XƯỞNG

Với hơn 3000m2 nhà máy sản xuất của IMA có một năng lực sản xuất tuyệt vời. Quyết tâm trở thành nhà sản xuất Sofa hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi luôn đầu tư mạnh vào sản xuất, tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tăng chất lượng sản phẩm, năng suất lao động cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Chúng tôi tin rằng, chỉ khi chuyên tâm vào một lĩnh vực chuyên biệt nào đó, bạn mới có thể làm tốt. Bằng cách chỉ tập trung vào sản xuất Sofa, chúng tôi mong muốn trở thành nhà Sản xuất sofa hàng đầu Việt Nam. 

Bắt đầu sản xuất nội thất từ năm 2005 và tập trung vào sản xuất Sofa từ năm 2009, trong hơn 10 năm hoạt động IMA đã cho xuất xưởng hơn 10.000 bộ sofa. Chúng tôi tự tin có thể tạo nên những bộ Sofa chất lượng cao nhất, sánh ngang hàng Nhập khẩu cao cấp. Với lợi thế sản xuất trong nước, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm Chất lượng cao như hàng nhập nhưng giá thành hợp lý hơn nhiều.

NHÂN SỰ

Chúng tôi luôn tin rằng, con người luôn là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của Doanh nghiệp. Với hơn 30 thợ tay nghề cao cùng 20 nhân viên kinh doanh – văn phòng, IMA luôn tập trung vào chất lượng con người – yếu tố chính giúp IMA ổn định và phát triển trong những năm vừa qua. 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trong một loạt những hình ảnh mới nhất cho thương hiệu FLEXFORM tại Triennale di Milano, KTS Gabriele Basilico – bậc thầy về nhiếp ảnh kiến trúc và phong cảnh đã ghi lại sự mạnh mẽ, thanh lịch và đậm chất biểu cảm của một trong những biểu tượng thiết kế về ghế sofa tại Italy – Magister sofa. Được tạo ra bởi Antonio Citterio và Paolo Nava năm 1982, chiếc ghế sofa với kiểu dáng đặc biệt, tinh tế, đồng thời bao hàm được tổng quan tinh thần Italy cũng như sự phong phú của đất nước này.