Nâu mật nồng – Màu Dulux của năm 2019

Dulux đến từ AkzoNobel – Cty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ vừa công bố Spiced Honey – “Nâu mật nồng” là màu của năm 2019.

Đây là màu sắc được lựa chọn dựa trên kết quả của những nghiên cứu chuyên sâu về xu hướng và hành vi của người tiêu dùng của Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu thuộc AkzoNobel.

Tất cả câu chuyện về màu sắc của AkzoNobel đều khởi đầu tại Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu. Nơi đây chịu trách nhiệm phân tích xu hướng, nghiên cứu, thiết kế màu sắc và định hướng mỹ thuật cho AkzoNobel trong hơn 25 năm qua.

Hàng năm, AkzoNobel cũng sẽ mời các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới đến Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu để cùng tham gia nghiên cứu, phân tích những dòng chảy xu hướng trên thế giới.

Theo AkzoNobel, tông màu hổ phách ấm áp của nâu mật nồng hoàn toàn phù hợp với chủ đề cảm xúc “Let the light in” (“Đón nắng vào nhà”) của năm 2019.

Nâu mật nồng là tông màu rất đa năng và hiện đại, có thể ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực thiết kế nội thất với nhiều phong cách đa dạng. Theo những nghiên cứu phạm vi toàn cầu, tông màu này có khả năng tạo ra cảm giác lạc quan và tươi mới.

Cùng với sự kiện công bố “Màu của năm 2019”, Dulux đồng thời phát hành nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng, công cụ hỗ trợ trực quan giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và dễ dàng ứng dụng màu chủ đạo này vào thiết kế ngôi nhà trong thực tế. Điển hình, khách hàng có thể dùng dụng cụ thử màu sơn (wet tester) và ứng dụng Visualizer tùy biến ngôi nhà theo phong cách yêu thích. (xem thêm ở cuối bài)

Một số cách phối màu đề xuất của Dulux

Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 1
Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 2
Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 3
Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 4
Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 5
Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 6
Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 7
Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 8

Dulux Visualizer 

Tải về để có thể xem ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng. 

 

Nâu mật nồng - Màu Dulux của năm 2019 9

Lựa chọn từ IMA để phù hợp với màu Nâu Mật Nồng (Spiced Honey)

Call Now