Triết lý kinh doanh

Mỗi thương hiệu là 1 câu chuyện. Chúng tôi ở đây là vì 1 sứ mệnh.

Mỗi chiếc sofa mà IMA sản xuất ra đều gắn với một câu chuyện, một tâm huyết đối với nghề. Quay trở lại thời điểm 2005, đó là lúc chúng tôi bắt đầu niềm đam mê của mình bằng việc kinh doanh về đỗ gỗ nội thất trong công ty của gia đình. Trong khi các sản phẩm khác đều được đảm bảo tốt về chất lượng thì những chiếc sofa khi đó lại khiến chúng tôi cảm thấy bứt rứt không yên bởi các đối tác lúc bấy giờ không thật sự đảm bảo được chất lượng như yêu cầu . Chúng tôi vẫn nhớ một lần vào thăm một xưởng sofa và chứng kiến các nguyên vật liệu được đối tác sử dụng đều là những nguyên liệu được tái chế, tận dụng lại như gỗ cốp pha gỡ ra, chun được cắt ra từ săm xe máy, thậm chí cả bao tải dứa dùng để bịt khung sofa.v.v . Khi đó chúng tôi tự nhủ: Với nguyên liệu thế này thì làm sao cho ra sản phẩm tốt được ? Làm sao đảm bảo uy tín và chất lượng của chúng tôi với khách hàng?

Từ đó nhen nhóm trong chúng tôi một nhiệt huyết để thay đổi, cải biến những chiếc sofa. Và cơ hội đã thực sự đến khi chúng tôi ngồi vào một bộ sofa Ý tại một triển lãm nội thất Quốc tế. Đó cũng là lúc chúng tôi phải thốt lên bởi sự êm ái, thư giãn mà chiếc sofa mang lại. Độ cao ghế vừa phải, đủ để ngồi xuống và đứng lên dễ dàng; độ nghiêng của lưng và chiều cao của phần gối kê cổ cũng được tính toán hợp lý, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu. Toàn bộ thiết kế đơn giản đến bất ngờ nhưng với kinh nghiệm và con mắt của người trong nghề thiết kế chúng tôi nhận ra, mỗi chi tiết đơn giản đó đều được tính toán tỉ mỉ, nghiên cứu kỹ càng về chức năng sử dụng cũng như bền vững về thẩm mỹ. Một chiếc sofa đơn giản, hiện đại nhưng hoàn hảo về độ hoàn thiện .Lúc đó, chúng tôi chợt có 1 ý tưởng rằng tại sao lại không làm ra một chiếc sofa tiêu chuẩn Ý nhưng lại được làm nên bởi đôi bàn tay tài hoa của những người thợ Việt Nam. Như vậy mọi gia đình có thể sử dụng và yêu thích, hài lòng với một mức chi phí đầu tư hợp lý. Và đó là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của IMASOFA. Trong suốt hành trình hơn 12 năm vừa qua, 10 000 chiếc sofa đã đến với những ngôi nhà với chung một sứ mệnh: một sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Ý dành riêng cho người Việt. Mỗi ngày trôi qua IMA đều tâm niệm rằng may đo tỉ mỉ từng mẫu sofa chính là yếu tố để thương hiệu duy trì, phát triển như hiện nay và cũng là lý do quý khách tin chọn chúng tôi. Lựa chọn kỹ càng từ nguyên vật liệu , đến đường may , mũi chỉ, từng chi tiết nhỏ nhất, để tạo ra chiếc SOFA tốt nhất là lý do khiến IMA SOFA được giới chuyên môn trong nghề cũng như các đối tác kiến trúc sư và người tiêu dùng đánh giá là số 1 về sofa sản xuất trong nước.

Tầm nhìn & sứ mệnh

IMA SOFA quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng các sản phẩm sofa có chất lượng tương đương hàng Nhập khẩu cao cấp với giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt hơn nhiều.
IMA luôn tập trung vào con người – yếu tố chính giúp IMA ổn định và phát triển trong những năm vừa qua. Chắc chắn với đội ngũ có chuyên môn, kinh nghiệm, IMA SOFA sẽ mang tới những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.
Với quyết tâm trở thành nhà sản xuất sofa hàng số 1 Việt Nam, chúng tôi đầu tư mạnh vào sản xuất, tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tăng chất lượng sản phẩm, năng suất lao động cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Contact Me on Zalo